0963 274 689
Facebook
Tải xuống
Đặt mua
#

An nhiên vui sống Thịnh vượng giao thương

Có một nơi, mỗi sáng sớm, tôi trở mình thức giấc trong căn nhà thoang thoảng mùi hoa, nhẹ kéo rèm cửa, tôi thả hồn mình vào những giọt sương đêm còn đọng nguyên trên cành lá…
#

An nhiên vui sống Thịnh vượng giao thương

Tôi thư thái xỏ giày, nhẹ nhàng bước ra cửa, thanh thản chạy bộ đi trên những cung đường ngập tràn sắc xanh và ngắm nhìn cuộc sống bình yên trong buổi sớm mai tinh khiết.
#

An nhiên vui sống Thịnh vượng giao thương

Dừng lại tại một quán quen ven hồ, vừa nhâm nhi tách café thơm lừng vừa lật từng trang báo để cập nhật thông tin trước khi bắt đầu bận rộn với công việc kinh doanh ngay tại chính shophouse của mình.
#

An nhiên vui sống Thịnh vượng giao thương

River Park - Sự lựa chọn hoàn hảo của tôi. Nơi tôi sống cũng chính là nơi tôi làm việc, nơi hạnh phúc của tôi cũng chính là sự nghiệp của tôi.
#

MIK Group hưởng ứng “Thách thức 2030” - Tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà xây dựng

08/02/2017

MIK Group đã, đang và sẽ có những áp dụng những công cụ thiết thực vào từng thiết kế kiến trúc nhằm đạt hiệu quả cao đối với yêu cầu giảm thiểu tiêu hao điện năng trong mỗi công trình xây dựng.

"Thách thức 2030" (2030 Challenge) là một khái niệm được “Architecture 2030” ban hành nhằm kêu gọi giảm tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà mới xây dựng, và từng bước giảm lượng carbon trung tính vào năm 2030. "Architecture 2030" là một tổ chức phi lợi nhuận, phi đảng phái và là tổ chức độc lập có nhiệm vụ chuyển đổi các lĩnh vực xây dựng của phát thải khí nhà kính, các giải pháp cho vấn đề biến đổi khí hậu.

“Thách thức 2030” đã được thông qua bởi Viện Kiến trúc Mỹ (AIA), 50% các công ty kiến trúc của Mỹ, và gần 75% của 30 công ty hàng đầu thế giới về Kiến trúc, Kỹ thuật, Quy hoạch, định hướng sự thay đổi toàn cầu với mục tiêu đạt tối đa về giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải. “Thách thức 2030” đưa ra mục tiêu thực tế để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu đối với ngành xây dựng.

MIK Group đã, đang và sẽ có những áp dụng những công cụ thiết thực vào từng thiết kế kiến trúc nhằm đạt hiệu quả cao đối với yêu cầu giảm thiểu tiêu hao điện năng trong mỗi công trình xây dựng.
Để hưởng ứng mục tiêu mang tính toàn cầu này, MIK Group đã, đang và sẽ có những áp dụng những công cụ thiết thực vào từng thiết kế kiến trúc nhằm đạt hiệu quả cao đối với yêu cầu giảm thiểu tiêu hao điện năng trong mỗi công trình xây dựng. Các công cụ được xác định bao gồm:

Chọn hướng tòa nhà theo hướng tốt nhất; bố trí không gian ở theo các hướng nhà phù hợp. Ví dụ: bố trí các khối nhà có chức năng phục vụ sẽ che chắn nắng nóng và gió rét cho các khối nhà có chức năng ở được đón hướng gió mát và nắng ấm.

"Thách thức 2030" (2030 Challenge) là một khái niệm được “Architecture 2030” ban hành nhằm kêu gọi giảm tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà mới xây dựng.

Lắp đặt hệ thống điều hòa đúng vị trí và quy mô tòa nhà; vận hành hệ thống thiết bị này đúng giờ giấc. Chọn cấu tạo cho tường phù hợp với cách nhiệt, tiêu âm, chống ẩm.

Giải pháp riêng cho diện tường ngoài nhà các hướng: Đông - Tây - Nam - Bắc. Bố trí đèn đúng theo mô phỏng phân tích tính toán theo từng đơn vị mét vuông sàn. Giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ các hướng: Đông - Tây - Nam - Bắc; Dùng kính cửa sổ có thể kiểm soát được lượng ánh sáng cần thiết. Giải pháp chống nóng cho mái nhà.
                                                                                                                                 Theo Sohuutritue.net.vn